แพ้ท้อง

ตอนนี้ได้​ 7​ วีคค่ะ​ เห็นของกินแล้วอยากกินมากหิวมาก​ แต่พอซื้อมากลับเบื่อไม่อยากกิน​ ใครเป็นมั้งค่ะ​ เบื่ออาหาร​ กินอะไรก็ไม่อร่อย​ อยากหายแพ้ไวๆจังค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อย คลื่นไส้ อ้วก เวียนหัว ทรมานสุดๆ ตั้งแต่5วีค ตอนนี้ 3เดือนกว่าเเล้ว เริ่มดีขึ้นเยอะ ต้องรอเวลาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เบื่ออาหาร เหนื่อยง่าย เพลีย อยากกินแต่ของหวานค่ะ 😅