เบื่ออาหาร

แม่ๆท่านไหน เบื่ออาหารบ้างคะ รู้สึกไม่อยากกินอะไรเลยแต่หิวมาก กินอะไรก็ไม่อร่อย

2 ตอบกลับ

เบื่อข้าวมากกว่าค่ะ กินเตี๋ยว กินราดหน้า ผัดซีอิ๊วงี้ได้ค่ะ 😅

เป็นค่ะเบื่ออาหาร อยากกินแของกวานอย่างเดียวเลย😅

5y ago

ใช่คะอยากแต่ของหวานข้าวยังเหม็นเหนื่อยคะมีวันเป็นหนักอาเจียน6รอบเราบ้านหมุนเลยคะท้อแต่อดทนคะเพื่อตัวเล็กสู้ๆนะคะ