รอยแตกแดง

ตอนนี้ได้ 22 สัปดาห์ แม่ๆคนไหน นมแตกบ้างค่ะ แตกใต้นม1ข้าง รอดูว่าส่วนอื่นจะรอดไหมค่ะ 555 ทาครีมไว้เยอะๆเลยค่ะช่วงนี้ ส่วนอื่นยังไม่มีรอยแตกน่ะค่ะรอดูต่อไปค่ะ

1 ตอบกลับ

แตกทั้งท้องทั้งนมเลยค่ะ

5y ago

ไม่กล้าที่จะโดนท้องบเลยค่ะทาครีมกับออยอย่างเดียวเลย