ลูกท้องผูก

ตอนนี้ให้ลูกกินนมผง s26 กล่องม่วงค่ะ ท้องผูกหนักมาก เวลาอึทีร้องไห้ตลอด สงสารลูกมากค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินนมยี้ห้อไหนท้องไม่ผูกบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะ ถ้าหกเดือนไปแล้วลองเอาน้ำลูกพรุนให้ทานดูนะคะ

ใส่นมกี่ช้อนค่ะไม่ต้องใส่เยอะค่ะน้องจะได้ถ่ายง่ายๆค่ะ