ลดน้ำหนัก

ตอนนี้ให้นมลูกเกือบ5เดือนปล้วอยากลดน้ำหนัก ทำยังไงก้ไม่ลด ถ้ากินยาลดจะดีมั้ยค่ะ ลูกจะเป็นอะไรมั้ย

6 ตอบกลับ

ไม่แนะนำค่ะอยากทราบว่าคลอดเองรึผ่าคลอดค่ะทางนี้ผ่าคลอดออกกำลังกายให้นมลูกปกติยังลดได้10โลเลยถ้าคลอดเองนี่จะถือว่าาสบายๆเลยนะค่ะ#ทางนี้ออกตอนลูกหลับค่ะลูุกร้องก็ไปเอานมให้ลูกก่อนหลับก็ต่อค่ะ😂😂 ท่าสคอทไม่รุว่าจะมีใครกล้าออกไหหมแต่หมอบอกออกได้ก็จจัดเลลยค่ะแต่ต้องให้หมอครวจภายในก่อนนะค่ะแม่สู้ๆค่ะเปนกำลังใจให้ค่ะตอนนี้คลอดคนที่2ได้2เดือนค่ะน้ำหนักขึ้นมา20โลก็กะว่าจะลดเหมือนกันทำหมันด้วยค่ะ

ไม่แนะนำให้ทานยาลดน้ำหนักค่ะ​ จิงๆให้นมลูกอยุ่ก็เป็นการลดน้ำหนักไปในตัวอยุ่แล้วนะค่ะ​ ทนเอาหน่อยให้น้องหย่านมก่อนค่อยทานนะค่ะ​ ออกกำลังกายเบาๆไปก่อนนะค่ะ

ถ้าแม่ให้นมลูกอยู่ตลอดเวลา นำ้หนักก็จะลดลงอยู่นะแต่แม่ก็ต้องคลุมอาหารไปด้วย

ออกกำลังกายดีกว่าค่ะปลอดภัยทั้งแม่และลูก

ถ้ากินยาลดน้ำหนัก ให้นมน้องต่อไม่ได้นะคะ

ออกกำลังกายค่ะ