อาหารเสริม

ตอนนี้ใหนมลูกอยู่ และมีอาการเส้นอักเสบและพังผืด คุณหมอให้ฉีดยาและทานยาตามสั่ง แล้วมีเพื่อนแนะนำว่าให้ทานวิตามินบีเพิ่ม จึงอยากทราบว่า "เราให้นมบุตรอยู่ ทานอาหารเสริมวิตามินบี กับ อาหารเสริมแคลเซียม ร่วมด้วยได้ไหม จะมีผลกระทบอะไรกับลูกเราหรือป่าวค่ะ"

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ไม่มีผลเสียอะไรกับเด็กค่ะ

ขอบคุณค่ะ..😊