ประกันชีวิตเมืองไทยเบิกค่าคลอดได้ไหม

ตอนนี้ใช้ประกันเมืองไทยอยู่พึงออกงานยังไม่ถึงเดือนส่งมา3เดือนแล้วเบิกค่าคลอดได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูที่กรมธรรม์นะคะ ว่าแม่ทำประกันแบบไหนไว้ และมีเงื่อนไขอะไรบ้าง ถ้าไม่แน่ใจ ถามตัวแทนหรือคอลเซ็นเตอร์ค่ะ ปกติแล้วการนอนรพ. เพราะคลอดลูก จะไม่ใช่จากการเจ็บป่วย ประกันอาจไม่จ่ายนะคะ ประกันสังคมนู่นจ้า ถึงจะจ่ายค่าคลอดบุตร