แม่ๆเริ่มตั้งชื่อให้น้องตอนกี่เดือนกันคะ

ตอนนี้ใกล้จะ 7 เดือน เริ่มตั้งชื่อลูกแล้ว แต่ยังไม่กล้าเรียกชื่อลูกตอนคุยกับเค้าเลย แม่เริ่มคุยกับน้องและเรียกชื่อน้องกันตอนกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

เริ่มตอน 5-6 เดือนค่ะ พ่อเรียกทุกวันจนติดปาก มาเดือนนี้อยากได้อีกชื่อที่เลือก ยังเรียกไม่ชินปากเลยค่ะ😆