อันนี้ใช้ที่ปั๊มนมไหมคะ

เราสามารถใช้อันนี้เป็นที่ปั๊มนมประจำได้เลยไหมคะ แบบไม่ต้องซื้อปั๊มไฟฟ้า ตอนนี้ใกล้จะ7เดือนน้ำนมไหลเยอะอยู่คิดว่าน้ำนมน่าจะดีจ๊ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

อันนี้ใช้ที่ปั๊มนมไหมคะ
1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะใช้ปั๊มได้มั้งคะ ดูแล้วเป็นกรวยสูญญากาศไว้เก็บน้ำนมที่ไหลออกมามากกว่า มีที่ปั๊มนมแบบคันโยกนี่นา ไม่ใช้ไฟฟ้า คุณแม่ไปลองหาดูสิคะ