ปากมดลูกเปิดแต่ไม่มีอาการ

ตอนนี้แอดมิทอยู่ ปากมดลูกเปิด 6 เซนแล้ว นอนรอมา 15 ชม. มีสิทได้กลับไปดูอาการที่บ้านมั้ยคะ 😂

13 ตอบกลับ

โห คือดีมากๆค่ะ มดลูกเปิดแต่ไม่ปวดอะไรเลย บ้านนี้เปิด 1เซ็น นอนปวดมดลูกมากๆค่ะ สุดๆเลยค่ะ เตรียมนอนรอคลอดได้เลยค่ะแม่😊หมอไม่ให้กลับบ้านค่ะ

เป็นการคลอดที่ชิวมากเท่าที่เคยเจอเลยคะ😀บ้านนี้ผ่านคลอด2คน ก่อนผ่าไม่เจ็บใดๆ ทรมารตอนหลังคลอดคะ🤣

6 เซนเเล้วไม่ให้กลับเเล้วค่ะ เเนำนำนั่งท่าผีเสื้อเลยนะคะ เปิดไวค่ะ ทวีความเจ็บได้สุดๆเลยค่ะ ถ้าครบ10 เซน

2y ago

เปิดเร็วมากก นี่ทำแล้วพยาบาลด่าค่ะ เข้าห้องน้ำก็ไม่ได้ด้วยเปิดแค่ 6เซนปวดมากค่ะ ปวดเบ่งด้วย

รอ15ชั่วโมงแล้วหมอควรเร่งคลอดให้แล้วนะคะ ถ้าให้กลับบ้านนี่ก็เกินไปค่ะ😂

ตอนเปิด6เซนแล้วโดนยาเร่งเราเกือบขิตค่ะแม่ 😆 เราคลอดภายในวันนั้นเลยค่ะ

ถ้านานแล้วไม่ปวดหมอจะเจาะน้ำคร่ำให้ค่ะ รอครึ่งชั่วโมงรู้เรื่องค่ะ😂

บ้านนี้แค่เซนกว่าหมอก็ให้นอนแล้วค่ะ ถึงรพ.8โมง 2ทุ่มนู่นถึงได้คลอด

2y ago

เหมือนกันค่ะ ไปรพปากมดลูกเปิด2ซม. ปวดตั้งแต่ตี2 ตัดสินใจไปรพตี5ลูกคลอด5โมงเย็น ปังมาก

ดีจัง เปิด6เซนแต่ไม่มีอาการ เพราะถ้ามีอาการปวดคือทรมานมากค่ะ

หมอคงไม่ให้กลับบ้านหรอกค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้วค่ะ สู้ๆ นะคะ

เปิดตั้ง 6 เซนแล้ว นอนรอคลอดเลยค่ะแม่ คุณหมอไม่ให้กลับแน่ๆ

2y ago

โห ดีงามมากอ่ะแม่ ไม่ปวดด้วย ปังมากกก