ปากมดลูกเปิดแต่ไม่มีอาการ

ตอนนี้แอดมิทอยู่ ปากมดลูกเปิด 6 เซนแล้ว นอนรอมา 15 ชม. มีสิทได้กลับไปดูอาการที่บ้านมั้ยคะ 😂

13 ตอบกลับ

หมอคงไม่ให้กลับหรอกค่ะ ถ้าไปคลอดกลางทางจะแย่นะคะ

บ้านนี้เปิดแค่3เซน หมอก็ให้นอน รพ.รอคลอดแล้วค่ะ

ไม่ให้กลับแล้วค่ะ