หนู19+3แล้วค่ะ

ตอนนี้แม่ๆกี่วีคกันแล้วค่ะ❤️❤️

หนู19+3แล้วค่ะ
61 ตอบกลับ

9+5 ท้อง2แต่ท้องเริ่มออกแล้ว ท้องนี้ท้องออกมาก เหมือนท้องคน3-4เดือนเลย🥰🥰

20+2ค่ะ พึ่งมีความรุ้สึกเหมือนอะไรดุ้กดิ้กในท้องค่ะ

บ้านนี้19+4ค่ะใกล้เคียงกันเลย

19+5 จ้าคุนเเม่น้องดิ้นยังค่ะ

4y ago

เท่ากัน​เลย​ค่ะ​ ดิ้น​แล้ว​คะบ้านนี้

19+3 เท่ากันเลยค่าแม่❤

21+1จ้า แอบแตกลายแล้ว

19+3วิคเหมือนกันค่า

19+3เท่ากันเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🙂

34+1ค้าบ ท้องเเรก