น้ำหนักน้องจ้าา

ตอนนี้แม่ๆกี่ week กันค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้ว

21 ตอบกลับ

ซาวด์​ตอน36วีค 3287กรัมค่ะ หมอบอกน้องโตเกินเกณฑ์​ไป3อาทิตย์​😭😭

4y ago

หมอสั่งแม่งดนม, ไข่, กล้วย และคุมอาหารไหมคะ บ้านนี้โดนค่ะ เพราะน้องตัวใหญ่แต่แม่ตัวเล็กกลัวคลอดเองไม่ได้ค่ะ

27+4 วีคค่ะ ซาวล่าสุด 24 วีค น้องหนัก 551 กรัมค่ะ

ซาวด์ล่าสุดตอน 32 W ค่ะ นน.น้องอยู่ที่ 1,900 กรัม

4y ago

น้ำหนักดีจังเลยแม่

ล่าสุด 33 วีค หมอแจ้งว่า 2โลค่ะ

37+4week ลูกน้ำหนัก 3,446gแล้วจร้า

4y ago

ทานจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่จร้า

33วีคน้องได้1830กรัมจ้า

30​week​6day 1500 กรัม​ 🤰🤰

32w6dน้ำหนัก1676ค้ะ

33 วิค 6 วัน 2771 ค่ะ

34วีดหน้าหนัก2100