22 week มือเท้าบวมเร็ว

ตอนนี้แม่มือเท้าบวมมาก ไม่ผิดปกติใช่ไหมคะ? เพราะที่เห็นแม่ๆบางคนที่มีปสก.คลอดมาก่อนมาบอกว่าจะบวมเฉพาะช่วงใกล้คลอด แต่ตอนนี้แม่อายุครรภ์ 22 week เองค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็บวมตลอดนะไม่เฉพาะช่วงใกล้คลอด แต่ช่วงใกล้คลอดจะบวมมากกว่าปกติ