น้องกินนมเย็น

ตอนนี้แม่ปั้มนมแช่ไว้ น้องสามารถกินแบบเย็นๆเลยได้มั้ย. มีผลเกี่ยวกับทำให้ท้องเสีย ได้มั้ยครับ

2 ตอบกลับ

บางบ้านเห็นเค้าให้ลูกกินได้คะเป็นไอติมนมเเม่อะคะที่เเช่ฟีชนะคะ😘 เเต่ถ้านมเป็นน้ำอยู่ก็ทำให้หายเย็นก่อนจะดีคะ

เย็นคือไม่้ย็นมากนะคะ​ ไม่ใช่หยิบออกมาแล้วกิยเลย​ เอาไปจุ่มน้ำก่อนก็จะดีคะ