สอบถามท้องเขียวชำ

ตอนนี้แม่ท้องได้39+4วิคแล้วแต่สังเกตุเห็นท้องตัวเองเขียวชำ แต่น้องดิ้นปกติดีทุกอย่าง มีแม่ท่านใดเป็นบ้างไหม อันตรายหรือป่าว ขอบคุณค่ะ

4 ตอบกลับ

อาการภายนอกร่างกายแม่ น่าจะเกิดจากคุณแม่ไปชน หรือมีอะไรมาโดนท้องหรือเปล่าคะ

เป็นค่ะ น้องชอบถีบแต่ตรงนี้ ประจำ ตรงช้ำๆ ม่วงๆ ดูใกล้ๆ คล้ายๆเส้นเชือดฝอยแตก

เดินชนอะไรป่าวคะ

ไปหาหมอดีกว่าคะ