ผื่นแบบนี้คือแพ้อะไรคะ???

จะขึ้นเฉพาะคอกับหน้าอกค่ะ จะว่าเป็นแป้งก็ไม่น่าใช่เพราะแป้งทาทั้งตัวค่ะ อยากทราบว่ามีแม่บ้านไหนลูกมีผื่นแบบนี้ขึ้นบ้างคะ อันตรายหรือป่าว??? ขอบคุณค่ะ

ผื่นแบบนี้คือแพ้อะไรคะ???
2 ตอบกลับ

เหงื่อน้องรึป่าวค่ะแม่ ลูกชายก็เปน เหงื่อตรงใหนเยอะเปนผื่นเหมือนกันค่ะ

5y ago

ค่ะคิดว่าเปนเหงื่อเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ไม่ขึ้นแร้วค่ะ ขอบคุณมากนะคะ