มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ

คุณเเม่คนไหนเคยปั๊มนมแล้วเจอเหมือนวุ้นขาวๆในน้ำนมขณะปั๊มไหมคะ #อันตรายหรือป่าว

2 ตอบกลับ

แบบนี้ค่ะ

5y ago

ลูกทานได้ค่ะ ข้างที่เป็นคือนมข้นมาก เอาผสมกันก็ได้แล้วฟรีซในตู้เย็นค่ะ

เป็นไขมันในท่อน้ำนมไม่อันตราย เอาทิ้งไปค่ะ น้ำนมลูกกินได้ปกติ ระวังเรื่องอาหาร ของหวาน ของมัน ของทอด จะทำให้น้ำนมหด เต้านมตันค่ะ

5y ago

มองไม่เห็นค่ะ ลองโพสต์ตรง คอมเมนท์ ใหม่