อยากสอบถามแม่ๆๆเรื่องคลอดก่อนกำหนดหน่อยค่ะ

ตอนนี้แม่ท้องได้32วิคแล้วค่ะกำหนดคลอด17 กรกฎาคม เท่ากับตอนนี้แม่ท้องได้8เดือนแล้ว อยากรู้ว่ามีแม่คนไหนคลอดก่อนกำหนดบ่างคะ 32วิคขึ้นไปมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่มีภาวะเสี่ยงหรอค่ะ

2mo ago

หมอบอกว่าแม่มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ