หมอนัดดูน้ำหนัก

วันนี้หมอนัดแม่ซาวดูน้ำหนักน้องได้2211ตอนนี้แม่ท้องได้32สัปดาห์แล้วน้ำหนักน้องน้อยไปมั้ยคะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น้อยน่ะแม่ออกมาจริงเยอะกว่านี่คะ

2y ago

ขอให้เป็นแบบนั้นคะเพราะท้องแม่ใหญ่มากกลัวลูกตัวเล็กคะ