มีแม่ๆๆคนไหนเปนกรดไหลย้อนมั้งค่ะ... แล้วเปนกันกี่เดือนหาย

ตอนนี้แม่ท้องคนที่3แล้วอายุครรภ์​12สัปดาห์​แต่เปนกรดไหนย้อน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแค่ช่วงแพ้ท้อง 3 เดือนแรกก็หายค่ะ พอหายแพ้ก็ดูแลเรื่องอาหารแบบจริงจัง ป้องกันกรดไหลย้อนค่ะ