ท้องแรกค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ..ตอนนี้กังวลมากอายุ41แล้วอายุครรภ์26สัปดาห์ยังไม่ได้ตรวจดาวน์ซินโดมขอคำแนะนำหน่อยค่ะและมีความเสี่ยงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีความเสี่ยงตามอายุที่มากขึ้นของเราอยู่แล้วค่ะคุณแม่ คุณหมอนัดตรวจรึยังคะ ปกติ 12-14 วีคก็ตรวจได้แล้ว อยากให้ตรวจนะคะ