ถามแม่ๆ ผู้รู้

เราเองท้องได้ 25สัปดาห์ 5วัน แล้วเราไป ฉีดวัคซีน Astra Zeneca มา แรกๆ มีอาการปวดหลัง แปปเดียวก็หาย พอกลับมาถึงบ้านกินข้าวเสร็จรู้สึกปวดท้อง ปวดอยู่นาน จนหลับไป พอตกก็ดึก มีอาการปวดหัวตัวร้อน เมื่อยตัวเจ็บตัวไปหมดพลิกตัวแทบไม่ได้เจ็บไปหมด แต่ สิ่งที่เกิดขึ้นกับลูกในท้อง ปกติลูกในท้อง ดิ้นเก่งมากดิ้นแรงมาก แต่พอไปฉีดวัคซีนมา น้องไม่ค่อยดิ้นเลยดิ้นน้อยมาก และไม่แรงเหมือนแต่แรก มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ

ถามแม่ๆ ผู้รู้
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดมา มีอาการปวดตึงต้นแขนอยู่2วัน นอกนั้นปกติหมดค่ะ ถ้าแม่รู้สึกผิดปกติแล้วก็กังวล คุณแม่ลองไปปรึกษาคุณหมอก็ดีนะคะ เอาจริงๆบบ้านนี้ก็กังวลตอนที่ฉีด รู้สึกว่าเหมือนเล่นเสี่ยงดวงเลย ไม่รู้แจ๊ตพ๊อตจะไปออกที่ใคร โชคดีที่ผ่านมาได้ แต่ยังไงก็ขอให้น้องกับแม่แข็งแรงปลอดภัยนะคะ