ความรู้สึกของลูกดิ้น

ตอนนี้แม่ตั้งท้องได้18วีค5วันแล้วค่ะ แม่รู้สึกว่าน้องดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างค่ะ เราจะรู้สึกชัดเจนตอนกี่วีคคะ ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

28 วีคจะแรงสม่ำเสมอค่ะ แต่ถ้าน้องดิ้นเก่งๆ 20-24 วีคก็รู้สึกได้ชัดแล้วค่ะ

รู้สึกดิ้นจริงๆ ตอน 20 วีค แบบเบาๆ ถ้าชัดเจนจริงๆ 24 วีค ขึ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แม่ก็คิดเยอะว่าลูกเป็นอะไร