น้องตะวัน

5 เดือน 18 วันแล้วค่ะ ลองให้กินข้าวนิดหน่อยแล้วน้องทานเก่งมาก

น้องตะวัน
17 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง5เดือน11วัน ลองให้ทานเหมือนกันทานเก่งเหมือนกันเลยค่ะ😋😋

4y ago

น่ารักจังค่ะ

หนุ่มน้อยจำ้หมำ่มากน้องทานนมอะไรค่ะ❤️หนักเท่าไหร่แล้วค่ะเนี่ย

4y ago

น้องทานนมแม่ค่ะ น้ำหนัก 7.8 แล้วค่ะ

น้องถ่ายปกติก็ให้น้องกินเรยค่ะ สักหน่อยจะติดเล่นจะไม่ค่อยกิน

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะคุณแม่

เก่งจังเลย บ้านนี้ยังไม่นั่งเลย

4y ago

บ้านนี้ต้องจับไว้ตลอดอยู่เลยคะ

น่ารักน่าชังมากคะแม่

4y ago

เป็นขวัญใจของคนทั้งบ้านเลยค่ะ ไปไหนคนในบ้านต้องฟัดก่อน😁❤

จ่ำหม่ำมากเลยคะแม่😊

4y ago

แม่อุ้มแทบไม่ไหวแล้วค่ะ😁

จั้มม้ำจังเลยลูก

หนักเท่าไหร่แล้วคะ

4y ago

น่าจะ. 7.8 แล้วค่ะ😁

แก้มน่าฟัดจังค่ะ❤

น่าหยิกแก้มจัง😁

4y ago

แม่นิ้ฟัดแก้มน้องทั้งวันเลยค่ะหมันเขี้ยว