ขอสูตรจากแม่ๆลดน้ำหนักหลังคลอดหน่อยจ้า

ตอนนี้แม่ค้างอยู่13โล น้องได้1เดือน 14วัน แม่ต้องไปทำงานแล้วไม่ได้ให้นมน้องทาน แม่ผ่าคลอดจ้า

1 ตอบกลับ

3เดือนแรกแม่ลง5โล อีก2.9โล แม่กำลังลดอยู่ จนตอนนี้น้องจะ1ขวบแล้วลดได้แค่ .5เท่านั้น (แม่ทานทุกอย่าง ของทอดของมัน พวกผัดทอด ชอบมาก กินข้าวที2-3จานเลยค่ะ)