เป็นหวัด

น้องได้1เดือน13วัน เป็นหวัดหายใจครืดคราดๆ ทำไงดีค่ะแม่ๆ?

เป็นหวัด
2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะคุณหมอจะให้ยาหยอดจมูกมาแล้วก็สอนคุณแม่เมืองต้นให้คุณแม่ทุบหอมแดงวางไว้บนหัวที่นอนให้น้องสูดดมนะคะ

หาหมอเลยคะแม่ หมอจะแนะนำวิธีล้างจมูกน้องคะ