ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

ตอนนี้30w3d.แล้ว คลอดเดือนมีนาคมค่ะ

24+3🤰🏻❤️ กำหนดคลอด 1 ธันวาคม 2563 คะ🤱🏻🥰❤️✌️

16วีค4วันค่ะ​ กำหนดคลอด​ 6​พย.​ปีหนูค่าา

บ้านนี้ 39 สัปดาห์ 6 วันค่ะ กำหนด 23 ม.ค. ค่ะ

37+5​ จ้า​ หมอนัดผ่าคลอดวันที่30​ มกราคม​

9weeks ค่ะ กำหนดคลอดตุลาคม #ลูกน้อยปีหนู🐭

ได้5เดือนแล้วจร้ากำหนดคลอดเดือนมิ.ย.63

33วีค พอดี กำหนดคลอดเดือนกันยายยน63จรา

12 สัปดาห์ 2วันค่ะ คลอดเดือน สิงหาคมจ้า

ท้องปีนี้คลอดปีนี้เลย26+1แล้วกำหนด20พ.ย