ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

ปีนี้ค่ะ 39+2Wแร้ว ยังไม่มีวี่เเววเรย555

คลอดแล้วค่ะ น้องได้2เดือน2วันแล้วค่ะ

ตอนนี้19วีคแล้ว กำหนดคลอด 15 มิถุนา ค่ะ

คลอดแล้วจ้า เมื่อวันที่ 6/12/62 จ้า ปีชวด

กำหนดคลอด29เมษานี้คร้าาาาาใกล้เเล้ว

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ปีหนูค่ะ

40+1กำหนดคลอดเมื่อวาน แต่เงียบกริบ😂😂

16w6dแล้วค่ะน่าจะคลอดปลายเดือนมิย.ค่ะ

อายุครรภ์ 20w+4d กำหนดคลอด 6 มิถุนายน ค่ะ

คลอดแล้วค่ะวันนี้ครบ 1เดือนพอดี