ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดปีนี้จร้า 32วีคแล้วจร้า

37.5 วีกคะ​ กำหนดคลอดวันที่30​ เมษาคะ

คลอดปีนี้ค่ะ อายุครรภ์18สัปดาห์6วันค่ะ 😁

ปีหนูรึเปล่าค่ะแอดมิน 34วีคกว่าแล้วค่ะ

คลอดเดือนตุลาคมปีนี้ อายุครรภ์9วีค ค่ะ

คลอดแล้วค่ะ 14/1/63 ตอนนี้ 9 วันแล้วค่ะ

31w4dแล้วค่ะ ผญ ดิ้นเก่งมาก ดิ้นจนแม่จุก😂

ต้นกล้า 7เดือน29วัน เด็กปีหมูทองคับบบบบ

18 สัปห์ดาแล้วค่ะ กำหนดคลอดเดือน ก.ย. จร้

ท้องแรกค่ะ14Wคลอดเดือนตุลานี้แล้วค่า