ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

29+2 กำหนดคลอด8เมษาจร้า

27wกำหนดคลอด23เมษา2563จ้า

13w2d กำหนดคลอด 27 ก.ค.63จ้า

27w6d กำหนดคลอด 15 เม.ย.จ้า

33วีคค่ะ เดือนมีนานี้

18 weeks บ้านนี้ลูกชายค่ะ

28w จ้า กำหนดคลอด 14 เมษา

35wแร้วจ้าอยากแตกแร้ว

27สัปดาห์1วันค่ะ

คลอด30 เดือน 8 ท้องได้8wk