เจอน้องตอนกี่วีคกันค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอนได้8วีคพอดีหมอบอกมองไม่เห็นตัวน้องเลยค่ะน้องตัวเล็กมากตอนนี้ได้12วีคกว่าแล้วค่ะทุกคนเห็นน้องชัดเจอน้องชัดๆกี่วีคค่ะกลัวไปหาหมอวันที่22นี้กลัวไม่เจอน้องค่ะ🥺 #ท้องสอง

21 ตอบกลับ

เค้าไปฝาก7วีค ยังไม่เจอถุงเลยค่ะ หมอนัดมาเจาะเลือดดูค่าเลือดได้401 คุณหมอบอกค่าเลือดเหมือนจะตั้งครรภ์ นัดมาอีกรอบเจอแต่ถุงค่ะแต่ค่าเลือดเพิ่มเปน6000กว่า นัดมารอบที่3 ก็เริ่มเห็นตัวน้องค่ะ แต่น้องพึ่งได้6วีค เห็นหัวใจแล้ว ปจด.มาตรงทุกอย่างบันทึกไว้ตลอด ตอนนี้ได้4เดือนแล้ว พึ่งเห็นเพศน้อง คุณแม่12วีคแล้วน่าจะเห็นชัดแล้วนะค่ะ อย่าเคลียดมากนะค่ะ

3h ago

สรุปแล้วหมอประเมินครรภ์ไห้หนูผิดค่ะในใบซาวด์พึ่งได้9w5dเองค่ะเห้นน้องแย้ว

เรานับจากเมนวันแรกของที่มารอบสุดท้าย ถึงตอนนี้ 6 สัปดาห์แล้วเมนยังไม่มา เพิ่งซื้อที่ตรวจมาตรวจแต่ก็ขึ้นแค่ 1 ขีด หรือแค่เมนมาเลยเฉยๆ รึป่าวคะ แต่ปกติเป็นคนที่เมนมาตรงรอบทุกครั้ง ไม่ท้องใช่มั้ยคะ

ของแม่รูปนี้ตอน7วีคค่ะเห็นน้องแล้วแต่เล็กมากค่ะหมอนัดอีกที่เดือนธันวาเลยค่ะไม่ต้องคิดมากนะคะน่าท้องแม่อาจจะหนาค่ะเลยยังไม่ชัดค่ะ

1d ago

ใช่ค่ะแม่หนูคนอ้วนด้วยท้องที่2ด้วยหอก็บอกมองไม่ค่อยเห็นน้องเลยตัวจิ๋วมากแต่เจอถุงการตั้งครรภ์หมอย้ำแล้วค่ะว่าท้องแน่ๆ

บ้านนี้ไปฝากตอน6วีคก็เจอน้องและเสียงหัวใจเลยค่ะ เจอช้าเจอเร็วต่างกันนะคะแม่

แม่ลองซาวด์ช่องคลอดดูหรือยังคะ ถ้าอยากให้แน่ใจแนะนำซาวด์ช่องคลอดเลยค่ะ

เจอน้องตอน 10 สัปดาห์ค่ะ ช่วง 12 สัปดาห์ น่าจะเจอน้องชัดขึ้นนะคะ

6 week ค่า แต่ไปฝากตอน11 week ตอนนี้น้อง26 weekแล้วค่ะ ลุ้นน้องจะเป็น ญ/ช

เจอน้องตอนไปฝากครั้งแรก 7+4 วีคค่ะ เจอพร้อมหัวใจ ตอนนี้ 22+5 วีค

7 วีคค่ะ แต่ยังไม่เจอน้องเลยคะ แบบนี้หมายความว่ายังไงคะ🥺

10-14wจะเห็นน้องชัดเจนค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆค่ะ

1d ago

วันนี้หนูก็ขอไห้ซาวด์แล้วเจอน้องเหมือนกันค่ะพี่