ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

30 week คะอยากแตกแล้ววว😂

31+1 ค่ะ เดือนพฤศจิกายน

28w2d ค่ะ กำหนด 25 ธันวาคม

39w กำหนดคลอด 4สิงหาค่ะ

40weekแล้วยังไม่คลอดเลย

19วีคกับ2วันค่ะลูกชาย

19w6d กำหนดคลอด 1 ก.ย. 63 ค่ะ

35week นัดผ่าคลอด 12พ.ค.ค่ะ

24+3 กำหนดคลอด​ ก.ค​ จ้า

10+5 คะ คลอดตุลาแหนะค่า