ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

ปีหนูค่ะ #น้องหอมแดง 💕

8w4วันค่ะ กำหนดออก 31ส.ค 63

29วีค ปีนี้คะ เดือนเมษา

26+5 คลอด22 เมษายน 63 ค่ะ🥰

33w5d 25 ก.ย. (รอลูกสะดวก)​☺️

28w 3d. กำหนดคลอด3พ. ย. ค่าาา

39+2​ w​ กำหนด​ 5​ สิงหาจ้า

36+1 จร้า กำหนด 24 สิงหาคร่

18+1w กำหนดคลอด 28 ธันวาค่ะ

26วีคกำหนดคลอด30ตุลาค่ะ