ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

27+6วิคค่ะกำหนดคลอด14/4/63ค่ะ

9 สัปดาห์ กว่าๆ เองค่ะ ❤️

2ธันวาคม63 อายุครรภ์35w จ้า

31wจ้า กำหนดคลอด16ตุลา63จ้า

26w กำหนดคลอด18พฤศจิกา63ค่ะ

20w+กำหนดยังไม่ทราบคะ

35+3w. กำหนดคลอด15กันยาค่ะ

35+2 กำหนดคลอด 30สิงหาคมนี้

8w.6d. กำหนดคลอด22 พย. ค่าา🥰🤗

18weekกำหนดคลอด16กันยายนค่ะ