ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

34สัปดาแล้วค่ะ อึดอัดมาก

คลอดเดือนธันวาคมค่ะ

กำหนดคลอด 27 ก.ค. 63 ค่ะ

14+6 จ้ากำหนดคลอด 23 ก.ค. 63 ค้า

คลอดแล้วจ้า ได้15วันแล้ว

21+3 วีค คลอด3 มิถุนา63 นี้ ❤️

คลอดแล้วค่ะ 1เดือน7วันค่

27+5ปลายปีหนูน้อยคับผม🐁🐁

29+1w.ค่ะ กำหนดคลอด29ตุลาค่ะ

39+1จร้ายังไม่แตกเลย 😁😁😁