ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

20วีค​ 1วันค้า​ คลอดมิถุนายน

วันที่16มีนาคะครบกำหนดคลอด

คลอด 29/12/62 นาวิน เจ้าลูกหมู❤️

25+1 w กำหนดคลอด26พฤจิกาค่ะ

14+1w ค่ะ กำหนด คลอด 22 ตุลา ค่ะ

11W กำหนดคลอด 5 พฤศจิกายน 63 ค่ะ

คลอด 11/11/63 คะ ตอนนี้ 9w6d เเล้วคะ

12พ.คจ้าาตอนนี้33วีคแร้วจ้าา

25สัปดาห์2วันแล้วคร้าาา

31+3 กำหนดคลอดเดือนมีนาจ้า.🥰