ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

5 week+1 day คลอด 23 กันยายนนี้ค่ะ

11สัปดาห์คะกำหนดคลอด13สิงหา

20 W 6 D กำหนดคลอด 2 มิถุนายน ค่ะ

18+5​ กำหนดคลอด17มิถุนายน​ค่ะ

33+2จ้ากำหนดคลอดเดือนมีนาคม

24 + 1 กำหนดคลอด30 พฤศจิกายนค่ะ

39 สัปดากำหนดคลอด24 มิ.ย นี้

25วีคคะ กำหนดคลอด7กันยาจร้า

คลอด23 กันยา 63 คะ ตอนนี้ 22w 5d คะ

15w6d ค่ะ กำหนดคลอด 10 ตุลาจ้า