ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

คลอดปีที่แล้ววันที่21ธันวาค่า

คลอดแล้วค่ะ น้องอายุ 1 เดือน 5 วัน

บ้านนี้ 40วีคแล้วค่ะ ใกล้แล้วค่ะ

32+6สัปดาห์ กำหนดคลอด15กันยายน63จรา

กำหนดคลอด 30 ก.ค. ค่ะ 5 เดือนแล้วค่ะ

37w แล้วจ้ะ รอคลอดทุกเวลา👼❤️❤️❤️

20สัปดาห์+5วัน กำหนดคลอด 7มิ.ย.63 ค่ะ

20w+2d กำหนดคลอด9 มิถุนายนจ้า😍😍

13+1วีค คลอดต้นเดือนธันวานี้ค่ะ💜

คลอดต้นเดือนพฤศจิกายนค่ะ