ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

คลอด 27 กรกฎาคม จร้า 25 สัปดาห์แล้ว

29+5วันแล้วจ้า หนูเป็นผู้หญิงค่ะ

คลอดเดือนสิงหาค่ะ ตอนนี้ 11 weeks 3 days

35w 3d แล้วคะ กุมภานี้ก็จะคลอดแล้ว

คลอด23 กันยาคะ อายุครรภ์ได้ 34+2w คะ

ตอนนี้25วีค กำหนดคลอด 8กันยาค่าา

11 พย กำหนดคลอดค่ะ อายุครรภ์ 9 วีค

28w4d 7เดือนค่ะ กำหนดคลอด8มิถุนายน

บ้านนี้กำหนดคลอด4มิถุนายนจร้า

18week แล้วค่าาา ดิ้นเก่งมาก 🤰❤️❤️