ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

คลอดเมื่อเดือนตุลา 62 ปีหมูทองค่า

27 w แล้วค่ะกำหนดคลอด 27 ตุลาค่ะ ❤️❤️

35​ สัปดาห์​แล้ว​จ้า ใกล้​แตกแล้ว

13wแล้วคร้า กำหนดคลอดเดือนกันยายน

คลอดวันที่7ค่ะ...นี่ก็20วันแล้วค่ะ

40 สัปดาห์แล้วค่ะกำหนดคลอด23 มค.63คะ

กำหนดคลอด 13 พ.ค ตอนนี้24วีคแล้วจ้า

อายุครรภ์22w3d คลอดวันที่25กันยายน2563

ทีมเมษาจ้า26+5weekลูกชายดิ้นเก่งมาก

29W+3D จ้าา ผู้ชาย กำหนดคลอด8เมษายน2563