ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

30+3W ค่ะ กำหนดคลอดคุณหมอ 1 เม.ย.ค่ะ

คลอดปีนี้คะ 29 wks แล้วคะปวดหลังจัง

กำหนดคลอด 12มิ.ย 63 ค่ะ ตอนนี้19+4 จร้า

39week แล้ว ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย

20w แล้วค่าาา ดิ้นดึ้กๆบ่อยมากค่ะ

กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนนี้คะ

13​ วีค​ กำหนดคลอด​ 19​ ตุลาคม​ 2563.❤️

24 สัปดาค่ะ คลอด3มิถุนายนค่ะ

30w2d กำหนดคลอด 13เมษายนปีนี้ค่ะ

อายุครรภ์3ด.ค่ะ คลอดสิงหาค่ะ