ขอวิธีเร่งคลอดค่ะ

ตอนนี้แม่ 38+5 ค่ะ ปกติ ตั้งแต่ท้อง จนท้อนนี้มีอะไรกับสามี 4-5 มีทีค่ะ นั่งท่าผีเสื้อตั้งแต่ 37 วีคแล้วค่ะ กินสัปรสก็แล้วค่ะ เดินเยอะ ถือของเยอะก็แล้ว เงียบจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะคลอดยากแน่เลยค่ะ ตอนท้องก็แบบนี้ให้แฟนช่วย นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว บีบนมบาง โดนเร่งทางสายน้ำเกลือ2รอบ ก็ไม่ออก ปากมดลูกมันไม่บางลงเลยแข็งมากหมอบอก จนได้เข็นไปผ่า เจ็บ2ต่อเลยค่ะ ผ่า39วีด ลูกตัวเล็กเลยต้องรีบเอาออกค่ะ