ขออนุญาตถามค่ะ

แบบนี้คืออะไรค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ ต้องไปหาหมอไม่ค่ะท้องได้37+5วีคแล้วค่ะ

ขออนุญาตถามค่ะ
42 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะจะคลอดแล้ว มีมูกเลือดไม่จำเป็นต้องมีอาการปวดท้องร่วม หรือปวดท้องถี่ก็ไม่จำเป็นต้องมีมูกเลือดร่วมค่ะ ถ้ามีอาการอย่างใดอย่างนึงให้ไปเลย หมอที่เราฝากครรภ์บอกเราแบบนี้ค่ะ

บ้านนี้ 37+5 อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด แต่ปากมดลูกเปิด2เซน หมอไม่ให้คลอดค่ะ หมอให้คลอด38วีค ให้นอนรอคลอดที่ห้องคลอด1คืนค่ะ

หาหมอค่ะ ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดอยู่แล้ว ยิ่ง37+5 ก็ควรรีบนะคะ บางคนใกล้คลอดไม่มีอาการเจ็บท้องหรือน้ำเดินอะไรมีแต่มูกเลือด คุณแม่รีบเลยจ้า

ใกล้คลอดค่ะ หลังจากนี้จะมีอาการท้องแข็งถี่ขึ้น และปวดมากขึ้น คลอดตอนอายุครรภ์เท่านี้เลยค่ะ ตอนนี้น้องเพิ่ง 4 วัน

ตอนนี้ก็กำลังเป็นอาการแบบนี้เหมือนกันค่ะ หลุดออกมาสองรอบแล้ว

มูกเลือดค่ะ จะคลอดแล้ว ต้องไปรพ.ด่วนค่ะ ปล.แม่ควรเบลอภาพนะคะ

ปากมดลูกคงจะเปิดแล้วค่ะ เหมือนบ้านนี้ตอนท้องลูกสาวคนแรก37+3

4y ago

😄ตอนบ้านนี้ไปหาหมอค่ะ หมอเลยตรวจ พบว่าปากมดลูกเปิด1ซม ไม่มีอาการเจ็บใดๆทั้งสิ้น

ถ้ามีมูกใส​ ไม่เป็นไรค่ะ​ แต่มีมูกเลือดควรไปหาหมอนะค่ะ​

4y ago

ควรไปหาหมอค่ะ​แม่

มีอาการปวดท้องเริ่มด้วยไหมคะแม่คนอื่นตอบแทนได้นะคะ

ไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะแม่ ไม่ต้องรอปวดท้อง