ถ้าท้องแข็งชั่วโมงละครั้ง ใกล้คลอดยังค๊า

ตอนนี้แม่ 37+4 วีคแล้วค่ะ ช่วงนี้ บางวันก็ท้องแข็ง3-4ครั้ง บางช่วงก็ชั่วโมงละครั้ง (แต่วันนึงไม่เคยถึง 10 ครั้งเลยค่ะ) แบบนี้ใกล้ยังคะ (แม่ท้อง2 แต่ท้องแรกน้ำคร่ำแตก ไม่เคยจะท้องแข็งอะไรเลย 😅)

2 ตอบกลับ

เค้าท้องแข็งเกิน10ครั้งต่อวันตั้งแต่35วีค ตอนนี้ 37+6 ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ ไปหาหมอคุณหมอก็บอกปกติ บางวันแข็ง15รอบก็มี แต่ปกติ งงมากค่ะ

2y ago

โล่งใจนิดนึงแม่ แต่วันก่อนไปซาวด์มา หมอบอก รกแก่จัด พร้อมคลอดมาก555

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️