37 วีคมีอาการเจ็บจี๊ดๆที่ท้อง

ขอคำแนะนำชี้แนะหน่อยนะคะ แม่ท้อง 37 วีคมีอาการเจ็บจี๊ดๆที่ท้องวันนึงประมาณ 3-4 ครั้งเกิดจากอะไรได้บ้างคะ และมีอาการจุกแน่นกลางหน้าอกปวดจี๊ดไปกลางหลังด้วยค่ะ เป็นมาได้ 2 วันนี้แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

6mo ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏🥰

สู้ๆ นะคะแม่