39 วิค 2วัน

ตอนนี้แม่39 วิคกับ2วันค่ะ วันนี้มีอาการเจ็บนิดข้างบนน้องสาวเรา แต่ยังไม่มีอาการอื่นรวมด้วยแบบนี้ถึงว่าใก้ลคลอดหรือยัง ขอบคุณแม่ๆที่มาให้ความคิดเห็นล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจเพราะน้ำหนักครรภ์ที่มากขึ้น ทำให้เวลาเดินมีอาการได้คะ

11mo ago

ใช่ไหมค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ