39วิค3วันค่ะ เมื่อกี่ฉี่แล้วมีน้ำออกมาเปนสีน้ำตาล ไม่ทราบว่าเป็นเลือดตกค้างหรือตกขาวค่ะหราค่ะ แต่มีอ

39วิค3วันค่ะ เมื่อกี่ฉี่แล้วมีน้ำออกมาเปนสีน้ำตาล ไม่ทราบว่าเป็นเลือดตกค้างหรือตกขาวค่ะหราค่ะ แต่มีอาการปวดจิ้มมิแล้วท้องแข็งตลอดเวลาขยับทีนึงก้อแข็งตลอด (ขอบคุณสำหลับคำตอบค่ะ)

3 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ขอบคุณคร้า