น้ำคร่ำมาก

ตอนนี้แม่32วีคแล้วค่ะ..เมื่อวานซาวหมอบอกลูกตัวใหญ่หนัก2โล1 และมีน้ำคร่ำเยอะมาก..แม่กังวลมากค่ะตอนนี้กลัวลูกไม่ปกติ..ใครเคยมีภาวะน้ำคร่ำเยอะมั้นคะ..แชร์ประสบการณ์หน่อย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ มีคะ เบาหวานฉีดอินซูลิน น้ำคร่ำเยอะ แต่อยู่ในความดูแลของหมอคะ วัดการเต้นหัวใจน้องทุกอาทิตย์จนคลอด

4y ago

ขอบคุณจ้า