คำแนะนำหน่อยคะ แม่ๆท่านไหนเป็นเบาหวานช่วงตั้งครรภ์บ้างมัยคะ ตอนนี้แม่ 32 วีคแล้ว

แม่ๆท่านไหนเป็นเบาหวานช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ ตอนนี้แม่ 32 วีคตรวจเจอว่าเป็นเบาหวานช่วงตั้งคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ